Bí thư Thị ủy Gia Nghĩa chúc mừng năm học mới 

 

Năm học 2019-2020, Trường THPT Dân tộc nội trú N’Trang Lơng có 435 học sinh, trong đó học sinh dân tộc thiểu số chiếm trên 97%. Nhà trường tiếp tục phát động đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước bằng những hành động thiết thực trên tinh thần: “Mỗi thầy giáo, cô giáo thực sự là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; mỗi học sinh thực sự là con ngoan, trò giỏi; tạo lập một môi trường giáo dục tích cực, xứng đáng với là Trường Phổ thông dân tộc nội trú của tỉnh.

Năm học 2019-2020, Trường THPT Dân tộc nội trú N'Trang Lơng có trên 97% học sinh dân tộc thiểu số 

Năm học 2018-2019 vừa qua, với những nỗ lực trong công tác dạy và học, nhà trường đã đạt những kết quả tích cực. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 57,8%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 98,9%, trong đó trên 50% học sinh đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, 10 suất học bổng đã được trao cho học sinh dân tộc thiểu số vượt khó của nhà trường. Đồn biên phòng Đắk Ken tặng học bổng “Nâng bước em đến trường” trị giá 3 triệu đồng cho học sinh có thành tích xuất sắc. 

Phan Đông-Văn Vân