15 năm qua, Trường THPT Nguyễn Tất Thành không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng giáo dục. Đến nay, nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Số lượng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, Olympic cấp tỉnh và khu vực, học sinh đỗ tốt nghiệp và trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng đều tăng lên từng năm. Hai năm gần đây, nhà trường được Hội đồng thi đua của tỉnh công nhận là Tập thể lao động xuất sắc. Đáng nói, Trường THPT Nguyễn Tất Thành là trường duy nhất của tỉnh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng:

 
 
 

Nhân dịp này, ông Hà Trung Ký đã trao tặng 60 suất quà của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trị giá gần 20 triệu đồng cho tập thể nhà trường và tặng 10 suất học bổng của UBND tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

 
Ông Hà Trung Ký, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT kiêm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho Trường Nguyễn Tất Thành nhân dịp Khai giảng năm học mới.
  
Ông Hà Trung Ký, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT kiêm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao học bổng của UBND tỉnh cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

 

Minh Trí, Tô Hiệu