Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh lớp 11
 

Năm học 2018 - 2019 vừa qua, Trường có 1.077 học sinh thì có 163 học sinh giỏi, 452  học sinh tiên tiến; 87,55% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 11,88% hạnh kiểm khá. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là cơ sở vững chắc để thầy và trò Trường THPT Phạm Văn Đồng vững vàng, tự tin bước vào năm học mới. Năm học 2019-2020, Trường có 75 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 1.160 học sinh. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn, các thầy, cô giáo luôn trau dồi bản lĩnh chính trị, giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp "trồng người", không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, có ý chí, hoài bão, để trở thành những công dân tốt, chung sức xây dựng đất nước phát triển, hội nhập.
Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đánh trống khai trường
 

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung đã đánh hồi trống khai trường và trao tặng 1 bộ máy vi tính cho Trường THPT Phạm Văn Đồng cùng 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tặng máy tính cho trường
 
Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
 

                                                                                                                Đăng Khôi