Đây là dịp để những người làm báo phát thanh- truyền hình trên toàn tỉnh gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề cùng với nhau để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình.

Đây là lần thứ 2, Đài PT-TH Đắk Nông tổ chức Liên hoan Phát thanh-Truyền hình tỉnh Đắk Nông
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đến dự và chúc mừng những người làm báo phát thanh- truyền hình
 
Lãnh đạo các đơn vị, sở ban ngành tham dự lễ Khai mạc
 
Biễu diễn văn nghệ tại lễ khai mạc 
 
Liên hoan PT-TH tỉnh Đăk Nông lần thứ 2 năm 2018 do Đài PT- TH Đăk Nông đăng cai tổ chức, diễn ra trong 3 ngày, từ 12 đến 14/6. Năm nay, Liên hoan có sự tham gia của 15 đơn vị đến từ các phòng khối nội dung của Đài PT- TH Đăk Nông, Đài truyền thanh 8 huyện, thị xã và các đơn vị có chuyên trang, chuyên mục. BTC Liên hoan  đã nhận được 106 tác phẩm ở 2 thể loại truyền hình và phát thanh, tranh tài ở 7 thể loại: phóng sự ngắn, phóng sự dài, tọa đàm, phỏng vấn, phim tài liệu, gương người tốt việc tốt và chương trình tổng hợp.
 
Trong khuôn khổ Liên hoan phát thanh-truyền hình toàn tỉnh năm nay cũng có nhiều hoạt động như: Hội thảo nâng cao chất lượng nội dung trang địa phương các đài truyền thanh huyện, thị xã; Hội nghị sơ kết cụm thi đua số 6; Giải bóng đá mini nam- nữ.  
Các đội nhận cờ lưu niệm tại giải đấu bóng đá mini nam-nữ
  
Ngày thường, những cầu thủ không chuyên này là phóng viên, kỹ thuật viên, biên dịch viên
 
Thi đấu hết mình như những cầu thủ chuyên nghiệp
 
Trong khuôn khổ Liên hoan, ngay sau lễ khai mạc sáng nay 13/6 cũng diễn ra Hội thảo nâng cao chất lượng trang địa phương với sự tham gia của lãnh đạo 8 đài huyện, thị xã. Tại hội thảo, các đại biểu đã bày tỏ những khó khăn, hạn chế về điều kiện tác nghiệp, trang thiết bị còn lạc hậu. 
 
Lãnh đạo các đài huyện, thị xã tham gia Hội thảo
 
Bà Phạm Thị Mai Hoa, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan chủ trì buổi hội thảo
 
 
PTD news