Theo kế hoạch, vào đầu tháng 6 ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup được tổ chức tại Thái Lan. Cũng tại thời điểm này, ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar nhằm hướng đến SEA Games. Với lịch trình như vậy, HLV Park Hang Seo không thể cùng lúc chỉ đạo cả 2 đội tuyển và quyết định giao đội U22 Việt Nam cho trợ lý mới của mình - HLV Kim Han Yoon.

U22 Việt Nam có HLV tạm quyền thay thầy Park - Ảnh 1.
HLV Park Hang Seo muốn tập trung cho ĐTQG Việt Nam
 

Kế hoạch này của thầy Park cũng đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua. Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ cùng ông Lee Young Jin và Lư Đình Tuấn đến Thái Lan, còn HLV Kim Han Yoon sẽ cùng ông Đinh Hồng Vinh phụ trách U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam có HLV tạm quyền thay thầy Park - Ảnh 2.HLV Kim Han Yoon từng là trung vệ có tiếng tại K.League với 4 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc
 

HLV Kim Han Yoon từng là trung vệ có tiếng ở K.League. Ông từng thi đấu cho các CLB mạnh như Pohang Steelers hay Seoul FC và từng có 4 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc. Nhà cầm quân sinh năm 1974 giải nghệ năm 2010 để chuyển sang nghiệp huấn luyện và dẫn dắt 2 CLB Busan và Seoul FC.

VTV