Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nhận bàn giao 70 căn nhà do Vietinbank tài trợ 
 

Tại buổi lễ, Vietinbank đã bàn giao 70 căn nhà ở cho hộ nghèo của tỉnh Đắk Nông với tổng số tiền 3,5 tỷ đồng. Đến nay các căn nhà đã hoàn thành được 90%.

Trong những năm qua, cùng với những nỗ lực trong phát triển kinh doanh, Vietinbank đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với tổng giá trị hơn 87 tỷ đồng. Với sự hỗ trợ của Ngân hàng VietinBank đã giúp nhiều hộ nghèo của tỉnh giảm bớt khó khăn về nhà ở. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận sự đóng góp của Vietinbank đối với phát triển KT -XH và an sinh xã hội tại địa phương
 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận sự đóng góp vô cùng to lớn của các ngân hàng trên địa bàn tỉnh, trong đó có ngân hàng VietinBank đối với sự phát triển kinh tế xã hội và thực hiện các chương trình an sinh xã hội của tỉnh thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn thời gian tới, Vietinbank tiếp tục quan tâm triển khai các chương trình hỗ trợ an sinh xã hội tại tỉnh; tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến với tỉnh được tiếp cận các nguồn vốn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

T/h: Phan Đông-Văn Vân