Tặng quà Tết cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Nông 
 

Theo đó, tại Đăk Nông, đại diện Ngân hàng Sacombank đã đến gặp gỡ và trao tặng 60 phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.  Được biết “Ấm tình mùa xuân” là chương trình được Sacombank tổ chức thường niên trên khắp cả nước nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Tết đến – Xuân về cho các hoàn cảnh thiếu may mắn, còn nhiều khó khăn.

Nhân dịp năm mới, nhiều tổ chức, cá nhân đã đến tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên và các đối tượng bảo trợ
 

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc trên 50 đối tượng, trong đó chủ yếu là người già và trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi. trong đó chủ yếu là người già và trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trong năm qua, cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn nỗ lực phát huy tốt mọi nguồn lực và tinh thần trách nhiệm để nuôi dưỡng, chăm sóc người khuyết tật. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, luyện tập phục hồi chức năng, tập thể dục dưỡng sinh, chăm sóc cây xanh… nhằm phát huy tinh thần tự quản, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các đối tượng.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Trung tâm đã gặp mặt, tri ân tấm lòng vàng các cá nhân, nhóm thiện nguyện có nhiều hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm./.

 

T/h: Hoàng Hoa – Văn Chinh