Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã thông tin đến người dân những thành tựu kinh tế, xã hội, kết quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong năm qua. Trong những thành tựu đó có sự đóng góp của người dân 2 xã Nâm N'Đir và Nâm Nung. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười chúc Tết các gia đình trên địa bàn 2 xã Nâm N'đir và Nâm Nung
 

Trong năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn mỗi người dân cần tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, tạo nguồn thu nhập để gia đình ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Hồ Văn Mười chúc các gia đình gặt hái được nhiều thành công, nhất là trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi.  

Tặng 200 suất quà Tết cho người dân xã Nâm N'đir và Nâm Nung
 

Đồng chí Hồ Văn Mười Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi cán bộ công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh và 2 xã Nâm N'Đir, Nâm Nung ra sức thi đua lao động, tăng gia sản xuất phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn  người dân hết sức ủng hộ các quyết sách, chủ trương của tỉnh đã đề ra để tạo sự đồng thuận cùng xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày một giàu đẹp, phát triển. 

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ca
 
Cũng nhân dịp này, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ca tại xã Đức Xuyên; gia đình bà H'Dai (người có công với cách mạng), trú tại xã Nâm N’đir.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm, chúc Tết UBND xã Đức Xuyên

Đến thăm UBND xã Đức Xuyên, sau khi nghe địa phương báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 2021, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười ghi nhận, đánh giá cao những kết quả địa phương đạt được trong năm qua. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị địa phương cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm mới.

T/h: Thành Lam