Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn
 

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc sâu lắng với sự giao lưu, chia sẻ của các nhà hảo tâm, các nhân vật khó khăn được kết nối hỗ trợ.

Đặc biệt, tại đêm giao lưu thông qua số điện thoại đường dây nóng, số tài khoản của chương trình, rất nhiều nhà hảo tâm đã ủng hộ với tổng số tiền đã tiếp nhận là gần 50 triệu đồng.

Các nhân vật tham gia giao lưu, chia sẻ tại chương trình
 
Trao bảng tượng trưng căn nhà cho hoàn cảnh khó khăn
 
Dịp này, chương trình Lan tỏa yêu thương đã tặng 22 suất quà và tiền cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Đắk Nông, Công ty cố phần phân bón Bình Điền tài trợ 2 căn nhà, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh của huyện Cư Jút và Đắk Song.
 
Trao bảng tượng trưng căn nhà cho hoàn cảnh khó khăn
 

Trong chặng đường năm thứ 2, chương trình Lan tỏa yêu thương đã thực hiện, truyền tải hơn 30 câu chuyện về các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp hoạn nạn trong cuộc sống. Bằng những nỗ lực kết nối của PTD, các hoàn cảnh đã nhận được ủng hộ trực tiếp và kết nối ủng hộ từ các nhà hảo tâm với tổng số tiền 1,6 tỷ đồng, bao gồm: các suất hỗ trợ xây dựng nhà lan tỏa yêu thương, tiền mặt, các suất quà, cam kết tài trợ học phí, sổ tiết kiệm cùng nhiều vật chất, nhu yếu phẩm khác.

T/h: H’Loan- Xuân Trí