Đại diện Sở Giao thông Vận tải phát biểu ý kiến tại cuộc họp
 
 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, tính đến ngày 18/6 toàn thành phố đã có 414 điểm cách ly, cuộc sống của người dân trong các vùng bị phong tỏa có nhiều đảo lộn nên rất cần sự động viên tinh thần, vật chất của các tỉnh, thành trong cả nước. Vì vậy, Ban Chỉ đạo tỉnh đã họp bàn, thống nhất triển khai hỗ trợ người dân trong vùng dịch ở TP. Hồ Chí Minh các mặt hàng thiết yếu, trong đó chủ đạo là gạo và bí đỏ.

 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện công khai, minh bạch các nguồn vận động
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện công khai, minh bạch các nguồn vận động và báo cáo kết quả về UBND tỉnh theo dõi chỉ đạo. Ủy ban MTTQVN tỉnh tăng cường vận động, tuyên truyền các tổ chức, cá nhân hiểu được mục đích, ý nghĩa của việc vận động hỗ trợ nhằm tạo được sự đồng thuận cao nhất. Sở Nông nghiêp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh phối hợp, giới thiệu, đề xuất các vùng sản xuất nông sản trên địa bàn tỉnh đang có sản phẩm đáp ứng quy mô, chủng loại theo nhu cầu của đợt vận động cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh để tổ chức vận động, thu mua./.

T/h: Ngô Lan-K’Muôi