Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan tập trung hoàn thiện các khâu, bảo đảm chương trình “Khát vọng Đắk Nông” diễn ra thành công

 

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện các đơn vị liên quan báo cáo tình hình công tác chuẩn bị để tổ chức chương trình “Khát vọng Đắk Nông”, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh, đây là chương trình rất quan trọng, thể hiện thiện chí của Đắk Nông trong việc kêu gọi các nhà đầu tư vào tỉnh ta, là dịp để tỉnh giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của địa phương ở tất cả các lĩnh vực tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vì vậy, các đơn vị liên quan cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung cao nhất cho khâu chuẩn bị tùy theo nhiệm vụ được phân công để chương trình được diễn ra thành công; tạo ấn tượng tốt trước các nhà đầu tư, xây dựng tiền đề để thu hút kêu gọi đầu tư trong thời gian tới.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, trên cơ sở những ý kiến, đóng góp tại buổi làm việc này, các đơn vị liên quan soát xét lại từng phần việc cụ thể để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bảo đảm chương trình “Khát vọng Đắk Nông” diễn ra thành công như kỳ vọng.

Theo kế hoạch, Chương trình “Khát vọng Đắk Nông” sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài PT-TH Đắk Nông và kết nối trực tuyến đến điểm cầu các huyện, xã, thị trấn và các doanh nghiệp, trên các nền tảng mạng xã hội…

T/h: Hải Thanh