Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Khoa học và Công nghệ. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, ngành Khoa học và công nghệ đã không ngừng nỗ lực, khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt là việc phát triển ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, xây dựng thương hiệu, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa có chất lượng cao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẽ trước những khó khăn của ngành, nhất là nguồn lực đầu tư còn hạn chế, chưa có nhiều dự án lớn được triển khai…

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chức mừng tập thể cán bộ, nhân viên Sở Khoa học và Công nghệ
 

Trước sự đổi thay mạnh mẽ của khoa học công nghệ thế giới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị ngành Khoa học và công nghệ tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng nhu cầu ứng dụng khoa học trong sản xuất và đời sống.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chức mừng Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh
 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh./.

                                                                                          T/h:  Ngô Lan-Văn Thắng