Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh trình bày Chương trình hành động 
 

“Công an tỉnh Đắk Nông sẽ nỗ lực hết mình để cho bà con yên tâm ban ngày lên rẫy, tối về ngủ thật ngon giấc” là phát biểu mở đầu cho chương trình hành động của Đại tá Hồ Văn Mười, UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri để trình bày chương trình hành động, vận động bầu cử của mình. Theo Đại tá Hồ Văn Mười, tỉnh Đắk Nông hiện còn rất nhiều khó khăn, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, thời gian qua trước sự chỉ đạo quyết liệt của Ban giám đốc, lực lượng Công an tỉnh đã triệt phá được nhiều vụ án lớn. Thời gian tới, với chức trách nhiệm vụ của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ làm hết sức mình nhằm tạo sự đoàn kết thống nhất hơn nữa trong toàn lực lượng Công an cũng như xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đăk Nông ngày càng chính quy, tinh nhuệ và hiện đại.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trọng Yên trình bày Chương trình hành động 
 

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị tiếp xúc, ông Lê Trọng Yên, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết, bản thân rất vinh dự khi được Hội đồng Bầu cử tỉnh giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại địa bàn huyện Cư Jút. Với trách nhiệm của mình nếu trúng cử sẽ nỗ lực phấn đấu, góp sức tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng dân chủ, phản ánh đúng và đầy đủ những nguyện vọng của nhân dân.

Cử tri huyện Cư Jút  tham dự buổi tiếp xúc với người ứng cử HĐND tỉnh
 

Ngoài 2 ứng cử viên Hồ Văn Mười và Lê Trọng Yên, qua chương trình hành động, các ứng viên còn lại của đơn vị bầu cử số 12 khẳng định nếu được bầu làm đại biểu HĐND sẽ nỗ lực phấn đấu, thường xuyên liên hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, dành nhiều thời gian tiếp xúc, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phản ánh trung thực, kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri để kiến nghị, đề xuất với HĐND cũng như các Sở, ban ngành có liên quan.

T/h: Xuân Hạnh