Ông Nguyễn Văn Sang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn F.I.T bày tỏ mong muốn đầu tư tại tỉnh Đắk Nông
 

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Nông, tập đoàn F.I.T Group bày tỏ mong muốn tìm hiểu đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh. Đối với lĩnh vực nông nghiệp là trồng dứa, sầu riêng, chanh leo kết hợp với xây dựng nhà máy chế biến sản phẩm. Đối với lĩnh vực bất động sản tập đoàn mong muốn được đầu tư Khu đô thị cao cấp kết hợp với sân Golf tại phường Nghĩa Đức và Quảng Thành (Tp Gia Nghĩa) quy mô 600ha. Đồng thời tham gia phát triển đầu tư dự án bất động sản tại khu du lịch Tà Đùng và các vị trí khác phù hợp theo định hướng phát triển du lịch của tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành đã gợi mở một số vấn đề, một số khu vực tiềm năng, phù hợp với kế hoạch của tập đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười khẳng định Đắk Nông rất ủng hộ doanh nghiệp đến khảo sát, đầu tư tại tỉnh
 

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười hoan nghênh và ủng hộ cao việc F.I.T Group khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Đắk Nông. Nếu doanh nghiệp thực sự quyết tâm đầu tư và có kế hoạch cụ thể, tỉnh cam kết sẽ đồng hành để tháo gỡ mọi khó khăn trong quá trình đầu tư tại tỉnh trên cơ sở bảo đảm quy định của pháp luật.

T/h: Lê Đại – Xuân Hạnh