Theo đó, Truyền tải Điện Đắk Nông đã trao 5 máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động cho các đơn vị gồm Đài PT-TH tỉnh, Trạm y tế phường Nghĩa Trung, UBND xã Đắk Nia (TP.Gia Nghĩa), Văn phòng Tỉnh ủy và phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đắk Nông.

Truyền tải Điện Đắk Nông tặng máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động cho Đài PT-TH tỉnh Đắk Nông
 

Với máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động, khi người sử dụng đưa tay vào, máy sẽ tự động phun ra một lượng dung dịch vừa đủ để sát khuẩn tay mà không cần phải chạm vào máy; đồng thời với chiếc máy thông minh này, các cơ quan, đơn vị, địa phương không cần cử người đứng trước cổng ra, vào để đo thân nhiệt thủ công.

Người sử dụng chỉ cân đưa tay vào, máy sẽ tự động phun ra một lượng dung dịch vừa đủ để sát khuẩn tay
 
Với  chiếc máy thông minh này, các cơ quan, đơn vị, địa phương không cần cử người đứng trước cổng ra, vào để đo thân nhiệt thủ công

 

Việc trao tặng máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động của Truyền tải Điện Đắk Nông với mong muốn chung tay cùng địa phương ngăn ngừa có hiệu quả việc lây lan dịch bệnh Covid-19, khắc phục tình trạng không an toàn khi nhiều người cùng chạm tay vào một chai nước sát khuẩn như thời gian qua.
 
Nhân viên Truyền tải Điện Đắk Nông lắp đặt máy cho các đơn vị, địa phương
 

Được biết, đến thời điểm này, Truyền tải Điện Đắk Nông đã trao tặng 10 máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động cho các đơn vị, địa phương với tổng trị giá 35 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên trích từ nguồn kinh phí của đơn vị. 

 

T/h: Phan Đông-Xuân Cảnh